Thi công quán Karaoke

Audiova đơn vị chuyên Thi công quán Karaoke

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thi công quán Karaoke âm thanh ánh sáng , AudioVA đã tiến hành thiết kế , thi công rất nhiều dự án trên toàn quốc. Tại một dự án đều có một đặc điểm riêng đòi hỏi phải có được kỹ thuật tốt mới đáp ứng được nhu cầu từ chủ đầu tư. Trong đó quá trình thi công quán Karaoke là một quá trình đòi hỏi kỹ thuật viên phải vững bởi vì trong quá trình xây dựng sử dụng rất nhiều loại vật liệu, tại mỗi loại vật liệu có một tính chất riêng nên rất khó để setup được một cách hoàn hảo nếu. 

Ngày nay khi xã hội phát triển thì nhu cầu vui chơi giải trí càng ngày càng đa dạng hóa để chạy kịp với thời đại. Nhiều loại vật liệu mới ra đời , nhiều mẫu mã thiết kế mới được cập nhật hằng ngày nhưng có một việc không thể thay đổi được đó là quá trình Setup âm thanh ánh sáng. Có thể xem Thi công quán Karaoke thì công việc setup âm thanh ánh sáng là Linh hồn của toàn bộ công việc. Nó sẽ cho ra kết quả cuối cùng giúp cho khách hàng có một trải nghiệm tốt nhất. 

Những dự án Thi công quán Karaoke mà AudioVA đã tham gia thực hiện 

Dự án Thi công quán Karaoke Bar VoCaNo ở đường Bùi Viện Quận 1 TPHCM. 

  • Năm 2019 AUDIOVA đã tiến hành nâng cấp hệ thống âm thanh ánh sáng tại Vocano Bùi viện. Vocano Bùi Viện là một Quán Bar có không gian vô cùng lớn , nằm ngay mặt tiền trên còn phố đi bộ Bùi Viện. Quán Bar được xây dựng mới. Sản phẩm được kết hợp từ những thiết bị âm thanh cũ tận dụng và mua mới thay thế nên quá trình setup âm thanh vô cùng phức tạp vì chất lượng loa không đồng đều. Để xử lý được những vấn đề đó AudioVA đã tiến hành lắp đặt nhiều thiết bị đo đạc âm thanh ở nhiều vị trí , dựa vào trực giác và phần mềm để tùy chỉnh đảm bảo hệ thống âm thanh phát ra hay và chất lượng. 

Vocano bar bùi viện

  • Karaoke An Huy được AudioVA cũng cấp sản phẩm và setup hệ thống âm thanh ánh sáng . Công trình đã hoàn thành và đi vào sử dụng đã để lại được nhiều dấu ấn cho chủ đầu tư cũng như khách hàng trải nghiệm, sử dụng dịch vụ sản phẩm ở đây. Trong quá trình Thi công quán Karaoke AudioVA đã có nhiều cải tiến đáng kể để đáp ứng được nhiều tiêu chí từ chủ đầu tư. Giúp cho công trình có chất lượng tốt hơn. 

thi công quán Karaoke

  • Trong suốt quá trình Setup hệ thống âm thanh ánh sáng AudioVA đã tiến hành sử dụng nhiều thiết bị đo đạc âm thanh tiến tiến nhất hiện nay. Việc sử dụng những trang thiết bị hiện đại giúp cho quá trình hoàn thiện nhanh hơn, chất lượng được đảm bảo tốt hơn và quan trọng đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. 

thi công quán Karaoke

Liên hệ ngay AudioVA để biết thêm nhiều thông tin chi tiết về các thông tin các sản phẩm mới cũng như các thiết bị đo đạc âm thanh mới nhát hiện nay đang được cửa hàng nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ về. 

AUDIOVA CHUYÊN:

  • SETUP ÂM THANH NHÀ HÀNG QUÁN BAR.
  • SETUP ÂM THANH PHÒNG KARAOKE.
  • SETUP ÂM THANH NGOÀI TRỜI.
  • SETUP ÂM THANH CHO CÁC SỰ KIỆN LỚN.

 Công ty TNHH Âm Thanh VA Việt Nam

 Số 860 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Bình Thạnh, HCM 

 Điện thoại: 07 08 92 88 89

♠♠ Trang web: AUDIOVA.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0708928889