CONCORD SOUND AUDIO

Hiển thị 1–12 của 36 kết quả

Concord Sound là nhà sản xuất âm thanh chuyên nghiệp và nhà cung cấp dịch vụ hệ thống năm trong một tích hợp nghiên cứu và phát triển, sản xuất, trải nghiệm điện âm, đào tạo kỹ thuật và bán hàng. Concord Sound dựa trên sự đổi mới công nghệ để cung cấp cho khách hàng đầy đủ các giải pháp âm thanh chuyên nghiệp và trải nghiệm dịch vụ.
Chúng tôi có các xưởng tiêu chuẩn hiện đại và đội ngũ công nghệ, quản lý và nhân viên xuất sắc, với năng lực R&D và năng lực sản xuất mạnh mẽ, và cơ sở sản xuất rộng hơn 12.000 mét vuông. Đồng thời, chúng tôi đã đạt được nhiều bằng sáng chế phát minh và bằng sáng chế hữu ích, và được đánh giá là “doanh nghiệp công nghệ cao”, “người khổng lồ nhỏ trong đổi mới khoa học và công nghệ”, “dẫn đầu ngành năm 2021”, v.v. Chúng tôi có buồng chống dội âm của riêng mình phù hợp với tiêu chuẩn ISO / IEC17025 và được trang bị các hệ thống kiểm tra âm thanh đẳng cấp thế giới như Klippel, Clio, SoundChink và LMS. Thiết bị sản xuất tiên tiến, đo lường chính xác, công nghệ kiểm tra lão hóa trưởng thành, công nghệ phân tích âm thanh, v.v. là những công nghệ cốt lõi trong ngành.
Concord Sound cam kết kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và phù hợp với CE, ROHS, 3C, ISO9001, ISO14001 và ISO45001. Kể từ khi công ty được thành lập, chúng tôi đã kiên định phục vụ thị trường với R & D độc lập và các sản phẩm chất lượng cao ban đầu. Chúng tôi có thương hiệu riêng, VATASA là âm thanh chuyên nghiệp, trong khi VA là hệ thống line array dành cho các buổi hòa nhạc ngoài trời, được thiết lập trong cơ sở dữ liệu hệ thống EASE Focus dành cho khách hàng chuyên nghiệp của chúng tôi.
Đừng bao giờ quên lý do tại sao bạn bắt đầu và tiến về phía trước!
Concord Sound đã tham gia sâu vào ngành công nghiệp này trong 25 năm, được hỗ trợ bởi quá trình lịch sử sâu sắc và đội ngũ R&D trình độ cao, tinh vi và tiên tiến. Trong khi tích hợp sâu các nguồn lực trong ngành, nó tuân thủ khái niệm đổi mới công nghệ và cung cấp cho người dùng toàn bộ trải nghiệm lắng nghe với các sản phẩm chất lượng cao, hệ thống tiên tiến và dịch vụ hoàn hảo.

0708928889