Micro RTA là gì ? Mua MIC RTA ở đâu TPHCM

Micro RTA là gì ? Giới thiệu về Micro RTA.

  • Micro RTA là micro đo tần số phẳng trong setup âm thanh, được thiết kế đo đa hướng, đặc biệt cho các dòng DriveRack để thu tất cả các tần số từ 20 Hz đến 20 kHz, đảm bảo sự phân tích âm thanh chính xác theo thời gian thực của dàn âm thanh.Qua đó giúp bạn nắm rõ được các đặc điểm chính xác tình hình phát âm thanh của phòng hát karaoke, bar, nhà hàng để có thể có cơ sở để điều chỉnh. Nó hoạt động trên nguồn phantom (được cung cấp bởi các đơn vị DriveRack) và đi kèm với một clip và vỏ.

Công tác đất vi mô RTA

Micro RTA có công dụng như thế nào ?.

  • Micro RTA là một loại Micro phân tích âm thanh theo thời gian thực RTA tín hiệu tùy chọn là công cụ phụ kiện hoàn hảo cho nhiều bộ xử lý tín hiệu âm thanh khác nhau. Được sử dụng cùng với Trình hướng dẫn thiết lập hệ thống và Trình hướng dẫn EQ tự động, micro RTA được xem là chiếc micro lý tưởng để tối ưu hóa chất lượng âm thanh của cả những môi trường âm thanh khó khăn nhất. Vì vậy Micro RTA có vai trò cực kì quan trọng trong quá trình Setup âm thanh chuyên nghiệp. Công dụng micro RTA, Micro RTA mua ở đâu. 

Công tác đất m23

Khi nào thì cần sử dụng Micro RTA ?

  • Micro RTA được sử dụng khi Setup âm thanh phòng karaoke.
  • Setup âm thanh nhà hàng quán bar, hội trường, phòng trà, phòng nge nhạc.
  • Micro RTA sử dụng để thu các sóng âm thẳng đưa ra đồ thị giúp cho kỹ thuật viên có thể nắm bắt được quá trình làm việc của Loa, Sub qua đó giúp qua cho quá trình hiệu chỉnh trở nên dễ dàng hơn.

Một số Micro RTA nhập khẩu chính hãng.

Micro RTA Earthworks m30

Micro RTA Earthworks M30 là micro đo đa hướng Đáp ứng tần số phẳng kéo dài từ 3Hz đến 30kHz, phản hồi cực đa hướng đặc biệt nhất quán với SPL 140dB mà không bị biến dạng và không có tiếng ồn. 

Earthworks M30 được thiết kế chính xác phù hợp lý tưởng cho các phép đo âm thanh bao gồm thiết kế loa đáp tuyến loa và kiểm soát chất lượng, thiết lập và khắc phục sự cố hệ thống âm thanh, âm thanh phòng hoặc bất kỳ ứng dụng nào cần có micro đo trường tự do chính xác.

Micro RTA Earthworks M30 NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG  TẠI AUDIOVA

Được sử dụng trong vô số chuyến lưu diễn quy mô lớn, cũng như trong các phòng thí nghiệm nghiên cứu khoa học, rừng mưa nhiệt đới và cơ sở thử nghiệm tên lửa, M30 đã được chứng minh là một thiết bị âm thanh cấp phòng thí nghiệm có thể xử lý mọi môi trường. Mỗi M30 đều được điều chỉnh và kiểm tra bằng tay riêng biệt và được cung cấp với biểu đồ đáp ứng tần số in riêng. Tệp Hiệu chuẩn Điện tử ( ECF ) được tạo cho mỗi micrô trong quá trình thử nghiệm cuối cùng và có thể tải xuống miễn phí sau khi đăng ký sản phẩm.

Mỗi M30 đều được điều chỉnh và kiểm tra bằng tay riêng biệt và được cung cấp với biểu đồ đáp ứng tần số in riêng. Tệp Hiệu chuẩn Điện tử ( ECF ) được tạo cho mỗi micrô trong quá trình thử nghiệm cuối cùng và có thể tải xuống miễn phí sau khi đăng ký sản phẩm.

Thông số kỹ thuật

PHẢN HỒI THƯỜNG XUYÊN 3Hz -30kHz ± 1 / -3dB
MẪU POLAR Đa hướng
NHẠY CẢM 34mV / Pa (-29dBV / Pa)
YÊU CẦU VỀ ĐIỆN 24-48V Phantom, 10mA
ĐẦU VÀO ACOUSTIC TỐI ĐA 140dB SPL
ĐẦU RA XLR (pin 2+)
ẢNH HƯỞNG ĐẦU RA 65Ω cân bằng (giữa chân 2 & 3)
TẢI XUẤT ĐẦU RA MIN 600Ω giữa chân 2 & 3
TIẾNG ỒN 20dB SPL tương đương (A có trọng số)
KÍCH THƯỚC (L x D) 229mm x 22mm (9,0 x 0,860 inch)
CÂN NẶNG 0,5 lb. (225g)

LINK THAM KHẢO SẢN PHẨM : [ CLICK ]

Micro Earthworks m23

Micro Earthworks m23 là micrô đo đa hướng 23kHz được thiết kế chính xác, phù hợp lý tưởng cho các phép đo âm thanh bao gồm thiết kế loa và kiểm soát chất lượng, thiết lập và khắc phục sự cố hệ thống âm thanh, âm học trong phòng hoặc bất kỳ ứng dụng nào cần micrô đo trường tự do chính xác.

Đáp ứng tần số phẳng mở rộng từ 3Hz đến 23kHz, đáp ứng cực đa hướng đặc biệt nhất quán, xếp hạng 140dB SPL mà không bị biến dạng và không xử lý tiếng ồn. Miễn nhiễm với hầu hết các dao động nhiệt độ và khí quyển, M23 mang lại kết quả đáng tin cậy và có thể lặp lại trong mọi môi trường.

MICRO RTA ĐƯỢC NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG VÀ PHÂN PHỐI BỞI AUDIOVA

M23 hoạt động với bất kỳ phần mềm đo lường hệ thống âm thanh thời gian thực dựa trên FFT chất lượng cao nào, như SMAART ™, SIM ™, REW ™, Electroacoustics Toolbox ™, FuzzMeasure ™ và các phần mềm khác, cũng như để sử dụng trong căn chỉnh hệ thống PA và thiết kế loa .Mỗi M23 đều được điều chỉnh và kiểm tra bằng tay riêng lẻ và được cung cấp với biểu đồ đáp ứng tần số in riêng. Tệp Hiệu chuẩn Điện tử ( ECF ) được tạo cho mỗi micrô trong quá trình thử nghiệm cuối cùng và có thể tải xuống miễn phí sau khi đăng ký sản phẩm.

Tổng quát về Earthworks m23

Micro Earthworks m23 là một micro tham khảo hiệu quả chi phí cho Smaart, MLSSA, phần mềm Spectrafoo, TEF và RTA, và tất cả các phép đo băng tần âm thanh. Nó có đáp ứng tần số phẳng, đáp ứng xung nhanh và các đặc tính phân cực đặc biệt.

Công ty nổi tiếng và được tôn trọng về các micrô tham chiếu và đo lường đáng tin cậy. M23 có độ chính xác cao trong miền thời gian và đáp ứng tần số, đồng thời được tối ưu hóa cho hiệu suất xung nhanh và sạch. Ngoài ra, micrô miễn nhiễm với hầu hết các biến động nhiệt độ và khí quyển.

PHẢN HỒI THƯỜNG XUYÊN 3Hz -23kHz ± 1 / -3dB
MẪU POLAR Đa hướng
NHẠY CẢM 34mV / Pa (-29dBV / Pa)
YÊU CẦU VỀ ĐIỆN 24-48V Phantom, 10mA
ĐẦU VÀO ACOUSTIC TỐI ĐA 140dB SPL
ĐẦU RA XLR (pin 2+)
ẢNH HƯỞNG ĐẦU RA  65Ω cân bằng (giữa chân 2 & 3)
TẢI XUẤT ĐẦU RA MIN 600Ω giữa chân 2 & 3
TIẾNG ỒN 20dB SPL tương đương (A có trọng số)
KÍCH THƯỚC (L x D) 165mm x 22mm (6,5 x 0,860 inch)
CÂN NẶNG .36 lb. (160g)

LINK THAM KHẢO SẢN PHẨM : [ CLICK ]

Micro RTA Earthworks m50

Micro Earthworks M50 Đáp ứng tần số phẳng cực rộng kéo dài từ 3Hz đến 50kHz và phẳng trong toàn bộ quang phổ. Một phản ứng cực đa hướng đặc biệt nhất quán. Xếp hạng SPL 140dB không bị biến dạng và không có tiếng ồn xử lý.

Phản ứng xung nhanh như chớp và phản ứng pha tuyến tính làm cho M50 trở nên lý tưởng để sử dụng với phần mềm đo lường hệ thống âm thanh thời gian thực dựa trên FFT chất lượng cao như SMAART™, SIM™, REW™, Hộp công cụ điện động™, FuzzMeasure™ và các phần mềm khác, cũng như để sử dụng trong căn chỉnh hệ thống PA và thiết kế loa.

Micro RTA

Mỗi M50 được điều chỉnh và kiểm tra bằng tay riêng và được phân phối với biểu đồ đáp ứng tần số in riêng. Tệp hiệu chuẩn điện tử (ECF) được tạo cho mỗi micrô trong quá trình thử nghiệm cuối cùng và có thể được tải xuống miễn phí sau khi đăng ký sản phẩm.

Các nhà thiết kế loa, nhà nghiên cứu âm thanh và những người có phòng thí nghiệm tại nhà chắc chắn đang sống trong thời kỳ hoàng kim của phép đo. Từ đầu dò, có những micrô tốt, có khả năng có sẵn từ các đơn vị bán định lượng mục đích chung có giá dưới 100 đô la đến micrô phòng thí nghiệm đặc biệt được hiệu chỉnh trong phạm vi nhiều nghìn đô la, sự lựa chọn phụ thuộc vào yêu cầu ứng dụng cụ thể.

Micro RTA là gì ? Giới thiệu về Micro RTA.

Đáp ứng xung nhanh như chớp và đáp ứng pha tuyến tính làm cho M50 trở nên lý tưởng để sử dụng với phần mềm đo lường hệ thống âm thanh thời gian thực dựa trên FFT chất lượng cao như SMAART ™, SIM ™, REW ™, Electroacoustics Toolbox ™, FuzzMeasure ™ và các phần mềm khác, cũng như để sử dụng trong căn chỉnh hệ thống PA và thiết kế loa.

Mỗi M50 đều được điều chỉnh và kiểm tra bằng tay riêng biệt và được cung cấp với biểu đồ đáp ứng tần số in riêng. Tệp Hiệu chuẩn Điện tử (ECF) được tạo cho mỗi micrô trong quá trình thử nghiệm cuối cùng và có thể tải xuống miễn phí sau khi đăng ký sản phẩm.

Thông số kỹ thuật

PHẢN HỒI THƯỜNG XUYÊN 3Hz -50kHz ± 1 / -3dB
MẪU POLAR Đa hướng
NHẠY CẢM 34mV / Pa (-29dBV / Pa)
YÊU CẦU VỀ ĐIỆN 24-48V Phantom, 10mA
ĐẦU VÀO ACOUSTIC TỐI ĐA 140dB SPL
ĐẦU RA XLR (pin 2+)
ẢNH HƯỞNG ĐẦU RA  65Ω cân bằng (giữa chân 2 & 3)
TẢI XUẤT ĐẦU RA MIN 600Ω giữa chân 2 & 3
TIẾNG ỒN 20dB SPL tương đương (A có trọng số)
KÍCH THƯỚC (L x D) 229mm x 22mm (9,0 x 0,860 inch)
CÂN NẶNG 0,5 lb. (225g)

LINK THAM KHẢO SẢN PHẨM : [ CLICK ]

 Công ty TNHH Âm Thanh VA Việt Nam

 Số 860 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Bình Thạch, HCM

 Điện thoại: 07 08 92 88 89

♠♠ Trang web:  AUDIOVA.VN

mua mic rta. mic rta. Micro RTA mua ở đâu. Công dụng micro RTA. 

2 thoughts on “Micro RTA là gì ? Mua MIC RTA ở đâu TPHCM

  1. Haaihaule says:

    Micro RTA là một loại micro dùng trong quá trình đo lường âm thanh . Sản phẩm hỗ trợ người dùng điều chỉnh âm thanh để setup âm thanh cho quán bar nhà hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0708928889